Bizverse là một công ty công nghệ tập trung vào các nền tảng kỹ thuật số, là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các giải pháp nghiên cứu và chuyển đổi kỹ thuật số hướng đến việc phát triển nền kinh tế không tiếp xúc. Bizverse World là chủ sở hữu của nền tảng thế giới số dành cho doanh nghiệp kết hợp các nền tảng Mạng xã hội và Nền kinh tế không tiếp xúc như Digital Twin, 3D Map, VR360 và VrFairs vào quá trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Số hoá phòng trưng bày và đưa showroom lên Metaverse được xem là giải pháp mới cho doanh nghiệp khi đây là phương thức có thể tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới.

1. Quảng bá showroom cho doanh nghiệp bằng công nghệ hiện đại

Đối với các cửa hàng và doanh nghiệp trên khắp thế giới, việc thu hút khách hàng mới đến cửa hàng hoặc đến trang web của bạn ngày càng trở nên khó khăn. Các phương pháp định giá, ưu đãi, khuyến mãi và giảm giá luôn diễn ra, nhưng chúng cũng bắt đầu trở nên nhàm chán và vô nghĩa. Để nắm bắt được thị hiếu của người dùng và biến họ thành khách hàng, doanh nghiệp cần phải đổi mới, khác biệt.

Số hoá phòng trưng bày nhờ công nghệ VR, khách tham quan 360 Tour có thể quan sát showroom từ nhiều góc độ khác nhau từ những góc nhìn tổng thể với đa góc nhìn tới những góc nhìn cận cảnh sản phẩm đến từng chi tiết và trong không gian ảo 3D Tour, người dùng có thể di chuyển đến những không gian mong muốn một cách nhanh chóng.

Điều đặc biệt ở 3D Tour là tất cả bức ảnh được quét 3D được mô phỏng hoàn toàn chân thực trong không gian ảo, mang đến cho người xem trải nghiệm độc đáo. Ngoài ra, công nghệ VR còn bao gồm các tính năng khác như MC ảo, nhạc nền, hỗ trợ đa ngôn ngữ, v.v. nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng khi tham quan dự án.

Phòng trưng bày ảo không chỉ là một chuyến tham quan mà còn là cơ hội để cải thiện trải nghiệm của người dùng với sản phẩm trong một môi trường tự nhiên hơn với thông điệp đằng sau mỗi sản phẩm được kết hợp với hình ảnh, âm thanh, video và văn bản.

Ngoài ra, Số hoá phòng trưng bày trên metaverse có khả năng tích hợp trang thương mại điện tử và  gắn các thẻ cho từng sản phẩm với thông tin chi tiết  để người dùng có thể mua hàng mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Những chuyến tham quan này sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời được cá nhân hóa cho từng khách hàng và điều này sẽ thay đổi mối quan hệ giữa thương hiệu và người dùng đang có.

Quảng bá showroom cho doanh nghiệp bằng công nghệ hiện đại

2. Trải nghiệm showroom thú vị với 360 Space

Một trong những tính năng độc đáo của 360 Space là khả năng tạo một không gian ảo 3D có sự pha trộn giữa công nghệ ảo 360 và tinh chất của thế giới thực, như vậy người mua lẫn người bán có thể gặp nhau trong không gian Metaverse cho dù vị trí thực tế cách nhau cả lục địa, việc phải di chuyển tới nhiều nơi xa sẽ không còn là vấn đề nữa, người dùng có thể đắm mình trong môi trường 3D, tham quan phòng trưng bày và tìm hiểu về các sản phẩm theo cách thực tế nhất có thể.

Hơn nữa, Người dùng có thể nhanh chóng xây dựng khu vực họp 3D của riêng mình bằng 360 Space chỉ bằng một cú nhấp chuột và mời những người khác cho dù là bên ngoài tổ chức tham gia cuộc họp bằng link liên kết URL.

Trải nghiệm showroom thú vị với 360 Space

3. Đưa showroom lên Metaverse – bản đồ thế giới 3D

The 3D World Map – Bản đồ thế giới 3D trong Bizverse được xây dựng dựa trên dữ liệu thực của Trái đất bao gồm tất cả các quốc gia, khu vực, các thành phố lớn và trung tâm mua sắm nổi tiếng trên thế giới. Tại đây, những showroom ảo sẽ được tái dựng tại vị trí chính xác 100% với vị trí trên bản đồ thực cùng với mô hình 3D.

Bên cạnh đó, không gian 360 của showroom cũng sẽ được tích hợp trên mô hình 3D giúp người dùng có thể tham quan từ tổng quan đến chi tiết showroom một cách chân thực.

Đưa showroom lên Metaverse – bản đồ thế giới 3D

4. Bizeverse đẩy mạnh showroom tiếp cận khách hàng quốc tế

Bizverse – Metaverse dành cho doanh nghiệp với mục tiêu hỗ trợ, xây dựng, thúc đẩy và phát triển nền kinh tế không tiếp xúc và chuyển đổi kỹ thuật số với các doanh nghiệp trên nền tảng Metaverse.

Bizeverse hứa hẹn mang đến tiềm năng truyền thông tuyệt vời để quảng bá các dự án bất động sản và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, bên cạnh mang đến trải nghiệm thực tế ảo 360 và VR360 hấp dẫn. Bizeverse cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với một số công ty lớn, bao gồm TOTO, Vietceramics, Solus, MrSimple và những công ty khác.

Do đó, việc hợp tác với Bizeverse sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh. Doanh nghiệp có thể tăng mức độ khuyến mãi, đa dạng hóa cách tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Bizeverse đẩy mạnh showroom tiếp cận khách hàng quốc tế

______________________
BIZVERSE – THE METAVERSE FOR BUSINESS WITH CONTACTLESS ECONOMY

Web app: bizverse.world

Website: bizverse.vn

Hotline: +84 70 490 6888

Fanpage: https://www.facebook.com/bizverse.vietnam