Không gian 360 là gì?

Nếu đọc qua dự án Bizverse thì mọi người cũng thấy Bizverse đã đề cập rất nhiều đến việc sử dụng công nghệ VR/AR để xây dựng không gian VR360. Việc sử dụng không gian VR360 trong dự án sẽ giúp mọi người chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực kinh doanh để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và mở rộng quy mô trong tương lai. Vậy VR360 trong thế giới metaverse của Bizverse áp dụng như thế nào?

Không gian VR360 là gì?

Không gian VR360 là nơi giúp người dùng tương tác trực tiếp với ảnh 360° (chọn vị trí, chọn góc nhìn, phóng to, thu nhỏ, xem thông tin liên quan…), sau đó người xem sẽ có cảm nhận như đang ở trong không gian được hiển thị trong hình ảnh,. Điều này đã tạo nên những bức ảnh toàn cảnh 360 độ và liên kết chúng lại với nhau để tạo thành một chuyến tham quan ảo 360 độ, giúp người xem dễ dàng hình dung không gian, khung cảnh một cách trực quan và sinh động nhất.

Không gian VR360 là gì?

Sử dụng công nghệ VR/AR để xây dựng không gian VR360 mang lại lợi thế lớn cho nhiều lĩnh vực như sự hiệu quả vượt trội trong trải nghiệm người dùng với sản phẩm doanh nghiệp. Chỉ với một cú nhấp chuột hay đơn giản là chạm nhẹ vào màn hình điện thoại, khách hàng cho dù ở bất kỳ đâu cũng có thể dễ dàng bước vào không gian dự án, khám phá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Không gian 360 trong BIZVERSE

Để bắt kịp xu hướng, BIZVERSE áp dụng hệ thống mô hình 3D kết hợp không gian VR360 để tạo những vrMall/vrExpo dựng sẵn trên các vrLands đã lên kế hoạch. Đối tác VR360 của BIZVERSE – Digital Transformation Solutions đã có những ứng dụng vượt trội cho các sản phẩm ứng dụng VR360, giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm trong không gian 3D ảo của các showroom nội thất, thời trang, bất động sản, resort, khách sạn, v.v… bằng công nghệ VR (Thực tế ảo) để có thể tiếp cận và tham quan các cửa hàng, phòng mẫu, và không gian trưng bày sản phẩm từ xa.

Không gian VR360 trong BIZVERSE

Bizverse mang đến một không gian đa chiều với cảm giác chân thực, hình ảnh 360 độ sắc nét sống động như thật, vừa mắt cũng như thúc đẩy mong muốn khám phá không gian Metaverse của người dùng.

______________________
BIZVERSE – THE METAVERSE FOR BUSINESS WITH CONTACTLESS ECONOMY

Web app: bizverse.world

Website: bizverse.vn

Hotline: +84 70 490 6888

Fanpage: https://www.facebook.com/bizverse.vietnam