Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn mọi thứ, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển kinh tế, xã hội trên toàn thế giới và đây cũng là yếu tố thúc đẩy quá trình chuyển đổi hình thức kinh doanh từ offline sang online diễn ra nhanh chóng.

Đặc biệt là các trung tâm thương mại đang mất một nửa số khách hàng khi các thương hiệu chuyển sang nền tảng trực tuyến, các trung tâm mua sắm kỹ thuật số đang được phát triển.

Thách thức lớn nhất của kinh doanh trực tuyến là thu hút và mang lại trải nghiệm người dùng khi tương tác và  mua sắm trên nền tảng trực tuyến trong không gian số Web 3.0 thay vì trên website bình thường là một thách thức.

Nhằm giải quyết bài toán đưa trải nghiệm mua sắm trực tuyến đến với mọi người, mọi lúc mọi nơi trên thế giới, đồng thời mang đến cho khách hàng trải nghiệm không gian mua sắm đích thực và hữu ích, BIZVERSE rất vui khi tạo và thiết kế không gian 3D ảo, chân thực bằng ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR.

BIZVERSE’S VrMall xây dựng các mô hình Vr360 của mình tại các khu đất trung tâm của các thành phố lớn, bao gồm nhiều cửa hàng sẵn sàng bán hoặc cho thuê, phục vụ các doanh nghiệp mang sản phẩm và dịch vụ của họ đến. họ đưa ra để giới thiệu với người tiêu dùng.

Trong giai đoạn đầu của dự án, BIZVERSE sẽ ưu tiên xây dựng và đưa vào sử dụng các trung tâm thương mại lớn tại các thành phố, ngoài vrMall do hệ thống phát hành và phân phối cho những doanh nghiệp và được quyền đề xuất, xây dựng vrMall trong khu vực quy hoạch và tự vận hành việc kinh doanh.

vrMalls là tài sản NFT mà những người tham gia BIZVERSE có thể mua để sở hữu hoặc chuyển nhượng cho người khác với giá trị được điều chỉnh theo thị trường.

“Dự án khủng” BIZVERSE bước đầu đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bởi tính chất thương mại mà BIZVERSE sở hữu.

vrMalls là tài sản NFT mà những người tham gia BIZVERSE có thể mua

______________________
BIZVERSE – THE METAVERSE FOR BUSINESS WITH CONTACTLESS ECONOMY

Web app: bizverse.world

Website: bizverse.vn

Hotline: +84 70 490 6888

Fanpage: https://www.facebook.com/bizverse.vietnam