Định nghĩa về Trung tâm thương mại Metaverse

vrMall là giải pháp thương mại điện tử trên Metaverse được lấy ý tưởng từ các trung tâm thương mại trong thực tế. Đây là nơi quy tụ KHÔNG GIỚI HẠN thương hiệu và đa dạng các ngành nghề khác nhau. Trung tâm thương mại Metaverse giúp doanh nghiệp tăng lòng tin và nâng cao trải nghiệm khách hàng,dễ dàng quan sát và tương tác từ xa, rút ngắn thời gian quyết định mua hàng, không giới hạn khoảng cách địa lý, tiết kiệm chi phí…

Định nghĩa về Trung tâm thương mại Metaverse

Tại sao các cá nhân, doanh nghiệp nên mở cửa hàng ảo trên vrMall?

Nâng cao trải nghiệm

vrMall là “bản sao” của trung tâm thương mại trong thực tế được số hoá lên không gian Metaverse tích hợp công nghệ mới cho phép khách hàng tương tác và trải nghiệm sản phẩm bằng không gian 3 chiều sống động như thật chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Việc tạo dựng một gian hàng thực tế mất nhiều thời gian kèm theo nhiều sự cố phát sinh, trong khi đó vrMall đã thiết kế sẵn các mẫu showroom để người bán có thể lựa chọn và tự tạo gian hàng. Chi phí xây dựng không gian trưng bày cũng thấp hơn bởi khâu hậu kỳ và chỉnh sửa dễ dàng, nhưng vẫn giữ được chất lượng và bối cảnh sát với thực tế.

Tối ưu hoá diện tích

vrMall hoàn toàn không bị hạn chế diện tích trưng bày sản phẩm. Sự kết hợp giữa kỹ thuật đồ hoạ 3D cho ra một mô hình thực tế ảo là “bản sao” của trung tâm thương mại trong thực tế giúp người bán có thể quảng bá sản phẩm của mình một cách ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng hơn hẳn.

Kết nối không giới hạn

Khả năng kết nối và tương tác 2 chiều giữa người mua và người bán bởi các tính năng, tiện ích trên nền tảng công nghệ số vrMall. Một bước tiến công nghệ đột phá khi không bị giới hạn về không gian và số lượng khách hàng ghé thăm gian hàng trong cùng một thời điểm.

Tăng khả năng tiếp cận

vrMall là nơi quy tụ nhiều thương hiệu lớn trên khắp thế giới, tại đây sẽ có nhiều gian hàng sẵn sàng bán hoặc cho thuê, giúp người bán đưa sản phẩm, dịch vụ lên đến người tiêu dùng dễ dàng.

vrMall là nơi quy tụ nhiều thương hiệu lớn trên khắp thế giới,

______________________
BIZVERSE – THE METAVERSE FOR BUSINESS WITH CONTACTLESS ECONOMY

Web app: bizverse.world

Website: bizverse.vn

Hotline: +84 70 490 6888

Fanpage: https://www.facebook.com/bizverse.vietnam